Tiến độ Elysian Thủ Đức cập nhật mới nhất tháng 2/2023

41 Lượt xem

Tiến độ Elysian Thủ Đức xây dựng đến đâu rồi là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng cùng câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tiến độ Elysian hiện nay như thế nào? Dự kiến bao giờ thì hoàn thành? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án Elysian của chủ đầu tư Gamuda. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc này, đừng bỏ lỡ.

Cập nhật tiến độ Elysian Thủ Đức từ chủ đầu tư

Dự án Elysian Thủ Đức được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Gamuda Land. Dự án tọa lạc tại số 170 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức (Quận 9 cũ).

Về tiến độ, dự án Elysian dự kiến đến quý II/2023 sẽ chuẩn bị các công tác đầu tư, lập kế hoạch báo cáo đầu tư, trình duyệt các thủ tục pháp lý theo quy định. Giai đoạn quý II/2023 - quý II/2025, dự án Elysian Thủ Đức sẽ đi vào xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2026. Hiện tại xung quanh khu vực dự án đã được quây rào đầy đủ.

Ngay từ khi có thông tin ra mắt thị trường, Elysian Thủ Đức hứa hẹn trở thành dự án căn hộ hấp dẫn nhất tại TP Hồ Chí Minh. Hơn 1000 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp sẽ mang đến chất lượng sống cao cho mọi cư dân. Đồng thời cũng là kênh đầu tư mới đầy tiềm năng không nên bỏ qua.

Video trực tiếp tiến độ dự án Elysian

Là dự án mới được triển khai từ đầu năm 2023, vì thế tiến độ Elysian Thủ Đức hiện nay chỉ mới đang giải phóng mặt bằng. Dưới đây là video về tiến độ của dự án để khách hàng tham khảo:

Tiến độ Elysian sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Quý khách hàng quan tâm và muốn mua căn hộ tại đây đừng nên bỏ lỡ. Đây là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda uy tín, tiềm năng tăng giá tốt, vị trí đẹp. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn, cho cư dân không gian sống chất lượng.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Elysian Thủ Đức.
Hoặc xem thêm các sản phẩm chuyển nhượng giá tốt nhất thị trường dự án Elysian
Đăng ký nhận bảng giá dự án Elysian
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 03/2023